Jarðarber
Jógúrtið er framleitt úr próteinbættri íslenskri kúamjólk með aðferð sem tryggir niðurbrot á öllum mjólkursykri. Auk hefðbundna jógúrtgerla eru A og B gerlar einnig notaðir. Við það fær jógúrtið mýkri áferð og hollustan eykst.
Innihald
Nýmjólk, sykur, jarðarber (8%), bragðefni, laktósafrítt mjólkurprótein, lifandi jógúrt-gerlar, lifandi ab-gerlar (Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium bifidum), laktasi. Mjólkursykurinn hefur verið klofinn með hvata.
Kælivara: Geymist í kæli við 0-4°C
Nettóþyngd: 200 g.
Næringargildi í 100 g:
Orka | 360 kJ / 86 kkal | |
Fita | 3,4 g | |
Þar af mettuð fita | 2,0 g | |
Kolvetni | 9,9 g | |
Þar af sykurtegundir | 9,9 g | |
Prótein | 4,2 g | |
Salt | 0,1 g | |
NV* | ||
B2 vítamín | 0,18 mg | 13% |
Fosfór | 94 mg | 13% |
Kalk | 115 mg | 17% |
*Hlutfall af næringarviðmiðunargildum.
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.