Hér höfum við virkilega góðar skyrfylltar döðlur. Þær minna mikið á döðlur fylltar með hnetusmjöri sem ég veit að margir hafa prófað en eru próteinríkari og léttari. Skyrfylltar döðlur eru líka frábært snarl eða hollustunammi fyrir þá sem eru með hnetuofnæmi.
Það er gott að hjúpa döðlurnar með súkkulaði, stökka súkkulaðiskurnin gerir ótrúlega mikið fyrir áferðina og bragðið. Ef þú vilt gera stóran skammt af döðlum í einu mæli ég með að hjúpa alveg skyrið inn í döðlunum með súkkulaðinu svo skyrið fái ekki þura skurn á sig með tímanum. En ef þú vilt gera færri og borða strax getur þú sett minna af súkkulaðinu.
Döðlurnar skal geyma í lokuðu íláti inn í ísskáp.
Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.
15-20 döðlur (fer eftir stærð)
200 g kaffiskyr með kaffi og jarðaberjum
100 g dökkt súkkulaði
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.