Hefur þú prófað að rífa piparost út í túnfiskasalatið þitt? Það er svo gott!
Trixið er að rífa ostinn svolítið gróft niður, það gefur bestu áferðina.
Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.
1 dós túnfiskur
3 egg
¼ laukur
3 msk majónes
¾ rifinn piparostur frá Örnu Mjólkurvörum
¼ tsk hvítlaukskrydd
¼ tsk pipar
¼ tsk salt
¼ tsk paprikukrydd
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.