Berjajógúrtbaka.
Hér höfum við ótrúlega skemmtilega og ljúffenga útgáfu af eggjaböku en hún er virkilega mjúk og bragðgóð.
Berjajógúrtbakan hentar fullkomlega sem morgunmatur en hún er rosalega holl, stútfull af próteini og annari hollustu enda inniheldur hún fullt af eggjum og grísku jógúrti. Ég mæli með að smakka ef þig langar að prófa eitthvað nýtt og gott.
Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.
4 egg
200 g grísk jógúrt með jarðaberjum og vanillu frá Örnu Mjólkurvörum
1 msk kornsterkja (maizenamjöl)
2 dl frosin ber
Hlynsýróp eftir smekk
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.