Lambagúllas er alveg dásamlega góður réttur sem auðvelt er að gera. Best er að byrja elda snemma og leyfa réttinum rétt að malla lengi þegar það hentar.
Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.
U.þ.b. 650 g lambagúllas
Klípa af smjöri
1 laukur
3-4 gulrætur
2-3 hvítlauksgeirar
150 g sveppir
1 msk parikukrydd
1/2 msk oreganó
1/2 tsk timjan
2 stilkar ferskt rósmarín
Salt og pipar
500 ml rjómi frá Örnu Mjólkurvörum
1 dl rauðvín (má sleppa)
Baunasprettur
Berið fram með sprettum.
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.