Fetaosta Focaccia er einstaklega bragðgott og djúsí brauð sem erfitt er að standast. Focaccia brauðið er bakað í stóru formi með fullt af olíu og kryddum, toppað með ólífum, tómötum og salatosti. Brauðið er einstaklega mjúkt að innan með stökkri og bragðmikilli skorpu.
Uppskrift og myndir frá Lindu Ben.
400 ml volgt vatn
12 g þurrger
1 tsk sykur
600 g hveiti (ég notaði 50% fínt og 50% heilhveiti)
1 tsk salt
1 dl extra virgin olífu olía
200 g salatostur frá Örnu Mjólkurvörum
2 litlir tómatar
200 g steinlausar grænar ólífur
456-5600
arna@arna.is
VSK Númer. 85774
Framleiðsla og aðalskrifstofur
Hafnargötu 80, 415 Bolungarvík
Sala og dreifing
Tunguhálsi 6, 110 Reykjavík
Póstlisti
Með því að skrá þig á póstlistann okkar færðu sendar
nýjustu uppskriftir og aðrar gagnlegar tilkynningar frá Örnu.