-AB-jógúrt
AB-jógúrt 2017-09-28T09:51:23+00:00

ab-jógúrt

-án laktósa

Jógúrtið er framleitt úr próteinbættri íslenskri kúamjólk með aðferð sem tryggir niðurbrot á öllum mjólkursykri. Auk hefðbundna jógúrtgerla eru A og B gerlar einnig notaðir. Við það fær jógúrtið mýkri áferð og hollustan eykst.

Fáanlegt í 180g dósum.

Innihaldslýsing

Innihald: Nýmjólk, jarðarber, sykur, laktósafrítt mjólkurprótein, bragðefni, lifandi jógúrt-gerlar, lifandi ab-gerlar (Lactobacillus acidophilus og Bifidobacterium bifidum). Mjólkursykurinn hefur verið klofinn með hvata.

Næringargildi í 100 g:
Orka 360 kJ/ 86 kkal
Prótein 4,2 g
Kolvetni 9,6 g
Þar af mjólkursykur 0 g
Fita 3,4 g
NV**
B2 vítamín 0,18 µg 13%
Fosfór 95 mg 13%
Kalk 118 mg 17%

**Hlutfall af næringarviðmiðunargildum. Kælivara: Geymist í kæli við 0-4°C

Innihald: Nýmjólk, bragðefni, sykur, laktósafrítt mjólkurprótein, lifandi jógúrtgerlar, lifandi ab-gerlar (Lactobacillus acidophilus og Bifidobacterium bifidum). Mjólkursykurinn hefur verið klofinn með hvata.

Næringargildi í 100 g:
Orka 369 kj/ 89 kkal
Prótein 4,2 g
Kolvetni 9,9 g
Þar af mjólkursykur 0 g
Fita 3,5 g
NV**
B2 vítamín 0,18 µg 13%
Fosfór 94 mg 13%
Kalk 118 mg 17%

**Hlutfall af næringarviðmiðunargildum. Kælivara: Geymist í kæli við 0-4°C

Innihald: Nýmjólk, bragðefni, sykur, laktósafrítt mjólkurprótein, lifandi jógúrtgerlar, lifandi ab-gerlar (Lactobacillus acidophilus og Bifidobacterium bifidum). Mjólkursykurinn hefur verið klofinn með hvata.

Næringargildi í 100 g:
Orka 364 kJ/ 87 kkal
Prótein 4,2 g
Kolvetni 9,8 g
Þar af mjólkursykur 0 g
Fita 3,4 g
NV**
B2 vítamín 0,18 µg 13%
Fosfór 94 mg 13%
Kalk 115 mg 17%

**Hlutfall af næringarviðmiðunargildum. Kælivara: Geymist í kæli við 0-4°C

  • lactofree-an-laktosa
  • stevia-logo